Tháng 8

Phác đồ điều trị bệnh lậu tiên tiến nhất hiện nay 2020

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 18/08/2020

Các phác đồ điều trị bệnh lậu cũ dường như đã không có nhiều tác dụng đối với nhiều chủng lậu mới biến thể, kháng thuốc và thích nghi nhanh với cơ thể người bệnh. Chính vì thế trong điều trị bệnh lậu các chuyên gia đã quan tâm hơn đến những phác đồ mới, điều trị không lạm dụng nhiều vào thuốc. Vậy đó là phác đồ gì?

Phác đồ điều trị bệnh lậu

Những năm gần đây bệnh lậu có xu hướng tăng nhanh do thói quen tình dục thiếu an toàn của người bệnh. Các phác đồ điều trị bệnh lậu cũ dường như đã không có nhiều tác dụng đối với nhiều chủng lậu mới biến thể, kháng thuốc và thích nghi nhanh với cơ thể người bệnh.

Chính vì thế trong điều trị bệnh lậu các chuyên gia đã quan tâm hơn đến những phác đồ mới, điều trị không lạm dụng nhiều vào thuốc. Vậy phác đồ điều trị lậu là gì?

1, Nguyên tắc phác đồ điều trị bệnh lậu

Điều trị sớm: được xếp vào nhóm bệnh nguy hiểm dễ biến chứng, điều trị khó. Nếu phát hiện sớm và điều trị ngay từ sớm thì hiệu quả điều trị cao, bệnh nhân cũng hạn chế được các biến chứng không mong muốn đến sức khỏe.

 • Điều trị đúng phác đồ: do tính kháng thuốc mạnh của khuẩn lậu nên khi điều trị cần tuân thủ theo phác đồ của các bác sĩ chuyên khoa. Điều trị đúng và tuân thủ thuốc theo chỉ dẫn, không ngưng thuốc khi thấy triệu chứng thuyên giảm.
 • Điều trị cả bạn tình: phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm chéo khi có quan hệ tình dục. Đây cũng là nguyên tắc quan trọng và tiên quyết trong điều trị bệnh lậu.

Tuân thủ chế độ điều trị bệnh:

 • Không quan hệ tình dục trong khi điều trị.
 • Tránh thức khuya, giữ tâm lý thoải mái.
 • Không uống rượu bia, chất kích thích.
 • Không làm thủ thuật tiết niệu trong thời gian điều trị.

2, Phác đồ điều trị bệnh lậu cụ thể

Phác đồ điều trị cũ: chủ yếu sử dụng kháng sinh để tiêm hoặc uống với mục đích tiêu viêm, giảm nhẹ triệu chứng như tiểu đau, tiểu buốt, tiểu ra mủ máu do lậu cầu gây ra.

Ưu điểm:

 • Cho hiệu quả nhanh chóng ngay sau một lộ trình điều trị bệnh.
 • Đơn giản, dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Tái phát bệnh dễ dàng sau kết thúc sử dụng thuốc. Đặc biệt ở những đợt tái nhiễm sau sử dụng thuốc sẽ không có hiệu quả vì tính kháng thuốc mạnh của lậu cầu khuẩn.
 • Sử dụng thuốc trong thời gian dài cũng tiềm ẩn nhiều biến chứng đến sức khỏe của người bệnh.

Phác đồ điều trị mới: có nhiều phác đồ mới đang được áp dụng để điều trị bệnh lậu trong đó kỹ thuật phục hồi liên kết gen DHA được đánh giá là phác đồ hiệu quả vì không lạm dụng thuốc, cho hiệu quả điều trị lâu dài, an toàn, có thể ngăn ngừa nguy cơ tái phát lậu hiệu quả.

Phác đồ điều trị bệnh lậu tiên tiến nhất hiện nay

Điểm bứt phá của phương pháp điều trị này so với các phương pháp điều trị cũ đó là có sử dụng kỹ thuật kiểm tra hiện đại kết hợp với công nghệ gen thông minh để chữa lậu.

1, Nguyên lý của phương pháp DHA

 • Kỹ thuật nuốt gene tiên tiến, chẩn đoán toàn diện bệnh.
 • Điều trị triệt để vi khuẩn lậu bằng tia bức xạ nhiệt.
 • Phương pháp DHA giúp phá vỡ cấu trúc tế bào của vi khuẩn, làm suy yếu và tiêu diệt triệt để mầm bệnh.
 • Tăng cường hệ miễn phục, giúp ngăn chặn khả năng tái phát.

2, Những điểm đột phá của phương pháp này

 • Kỹ thuật giúp phá hủy cấu trúc gen của vi khuẩn gây bệnh. Khiến chúng không có khả năng phân chia hay biến đổi để gây bệnh.
 • Định tính, định lượng, định vị giúp hỗ trợ điều trị lây nhiễm bệnh cực kỳ hiệu quả.
 • Hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh một cách thấp nhất.
 • Kết hợp nhuần nhuyễn thuốc đông tây y giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Chi phí điều trị lậu bằng phác đồ hiện đại

Về vấn đề chi phí điều trị các bác sĩ cho biết, phí điều trị sẽ bao gồm các khoản phí khám lâm sàng, phí xét nghiệm bệnh, phí điều trị bệnh. Để tiện cho bệnh nhân tìm tới phòng khám Thành Đô cung cấp một số hạng mục chi phí khám chữa bệnh lậu như sau:

 1. Phí thăm khám lâm sàng.
 2. Phí xét nghiệm dịch niệu đạo: 200.000đ
 3. Phí xét nghiệm máu: 90.000đ
 4. Phí xét nghiệm nước tiểu: 50.000đ

Mức chi phí xét nghiệm lậu có thể hơn hoặc kém còn tùy thuộc vào trường hợp bệnh mà bác sĩ yêu cầu các hạng mục xét nghiệm khác nhau – giá tiền khác nhau

TIN VUI: Phòng khám Thành Đô đang áp dụng một số chương trình khám và điều trị với giá khuyến mại cực hấp dẫn. Thông tin chi tiết bệnh nhân tham khảo qua đường link sau >>>Click TẠI ĐÂY<<<

Nhìn chung chi phí điều trị bệnh lậu bằng phác đồ mới không quá đắt. Nếu bệnh nhân điều trị sớm thì hiệu quả cao, thời gian điều trị ngắn. Bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày nên không tốn kém tiền giường phòng, tiền lưu trú và các khoản chi phí phát sinh khác.

Phòng khám Thành Đô là địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Là cơ sở y tế hiếm hoi đã được cấp giấy phép hoạt động của Sở y tế. Cũng là phòng khám đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị y tế, đội ngũ chuyên gia đủ sức để triển khai kỹ thuật mới bằng liệu pháp phục hồi liên kết gen DHA để điều trị bệnh.

Trên đây là những thông tin về phác đồ điều trị bệnh lậu hiệu quả hiện nay mà nhiều người bệnh nên biết. Nếu có thắc mắc về bệnh lậu cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bacsigiaidap.net sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn miễn phí.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bài viết liên quan

Chữa bệnh lậu hết bao nhiều tiền, chi phí chữa lậu hay giá chữa bệnh lậu hết bao nhiêu? Đó cũng là mối bận tâm…
Xét nghiệm bệnh lậu gồm những xét nghiệm gì? Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền hay xét nghiệm lậu ở đâu…

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !