Tháng 8

Chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền? Cập nhật BẢNG GIÁ 2020

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 03/10/2020

Chữa bệnh lậu hết bao nhiều tiền, chi phí chữa lậu hay giá chữa bệnh lậu hết bao nhiêu? Đó cũng là mối bận tâm của rất nhiều người bệnh khi mắc phải căn bệnh này và muốn khám chữa. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật bảng giá điều trị bệnh lậu mới nhất hiện nay gồm những gì. Qua đó giúp người bệnh biết rõ hơn về chi phí chữa bệnh lậu khi đi khám và điều trị bệnh.

Chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh lậu luôn là vấn đề được bệnh nhân quan tâm hàng đầu khi muốn khám và điều trị bệnh. Theo các chuyên gia y tế chia sẻ, chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền rất khó để đưa ra một con số cụ thể.

Bởi mỗi người khi đi điều trị thì tình trạng bệnh cũng không giống nhau. Do đó, chi phí chữa bệnh lậu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố như sau:

1. Chi phí khám lâm sàng

Đối với bệnh lậu, muốn điều trị bệnh hiệu quả trước hết cần thăm khám lâm sàng để chẩn đoán bệnh. Bệnh nhân cũng sẽ phải trả một khoản nhất định cho tiền thăm khám lâm sàng.

Mức chi phí này thường không đáng kể vì thế người bệnh không cần quá quan tâm. Hiện nay, tại phòng khám Thành Đô khoản chi phí khám lâm sàng bệnh lậu này đang được miễn phí 100% khi người bệnh nhận mã khám ưu đãi TẠI ĐÂY!

2. Chi phí xét nghiệm bệnh lậu

Xét nghiệm cận lâm sàng nhằm giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng và nguyên nhân dẫn đến bệnh. Tại phòng khám Thành Đô bệnh nhân sẽ được thực hiện các xét nghiệm cần thiết như:

  • Xét nghiệm nước tiểu: 50.000 đồng.
  • Xét nghiệm công thức máu: 90.000 đồng.
  • Một số xét nghiệm lậu chuyên biệt tùy theo triệu chứng của từng ngườ.

Tuy nhiên tại phòng khám Thành Đô hiện nay đang có gói khám bệnh xã hội chỉ 320K. Với gói khám này bệnh nhân sẽ được xét nghiệm kiểm tra nhiều hạng mục khác nhau mà không lo tốn kém quá nhiều chi phí.

3. Chi phí chữa bệnh lậu

Đối với tiền điều trị bệnh lậu, tại phòng khám Thành Đô sẽ thông báo cụ thể đến từng bệnh nhân. Với từng tình trạng, mức độ bệnh khác nhau chi phí điều trị bệnh cũng sẽ khác nhau. 

Nếu muốn khám chữa bệnh hiệu quả mà không tốn kém bạn có thể tìm tới phòng khám Thành Đô. Tại đây người bệnh khi đăng ký đặt lịch khám sẽ được giảm từ 30 – 50% chi phí phẫu thuật trong quá trình điều trị bệnh lậu. Khuyến mại này chỉ áp dụng với người bệnh khi ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM TẠI ĐÂY.

4. Chi phí chữa bệnh lậu có thể phát sinh

Ngoài những khoản cố định ở trên, chi phí điều trị bệnh lậu còn có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố phát sinh như:

  • Tiền vật tư y tế như thuốc men trong khi khám chữa hoặc sau khám chữa bệnh dụng cụ y tế…
  • Chi phí đi lại của người bệnh, chi phí tái khám….

Lưu ý đối với người bệnh khi đi khám chữa lậu

Các chi phí này chỉ giúp bệnh nhân tham khảo và nắm được những khoản tiền cần chuẩn bị. Do tình trạng của mỗi người là khác nhau nên chi phí điều trị sẽ không giống nhau. Để được biết chính xác về chi phí điều trị bệnh lậu bạn hãy chủ động thăm khám sớm. Sau khi kiểm tra các bác sĩ mới có thể thông báo cụ thể.

Điều trị bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh với chi phí tốt nhất?

Tại Bắc Ninh, hiện nay không có quá nhiều cơ sở y tế có chuyên khoa bệnh xã hội. Có thể thấy phòng khám Thành Đô có rất nhiều ưu đãi về chi phí điều trị bệnh lậu giúp bệnh nhân tiết kiệm được tiền khám chữa bệnh. Bên cạnh đó phòng khám còn có những ưu thế nổi bật giúp khẳng định được vị thế của mình như:

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại phòng khám Thành Đô là những người được đào tạo bài bản và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh lậu. Thông qua các triệu chứng lâm sàng có thể chẩn đoán được chính xác nguyên nhân gây bệnh. Đồng thời tư vấn phác đồ điều trị bệnh hiệu quả cho bạn.

Ngoài ra phòng khám còn quy tụ đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhờ vậy mà phòng khám Thành Đô đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh lậu nguy hiểm và nhận được sự tin tưởng từ các chuyên gia y tế.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám Thành Đô có đầy đủ cơ sở vật chất từ các phòng ban đến các máy móc thiết bị y tế hiện đại. Đối với xét nghiệm cận lâm sàng phát hiện bệnh lậu sẽ được thực hiện trong phòng xét nghiệm chuyên biệt hiện đại. 

Đối với điều trị sẽ được thực hiện trong phòng thủ thuật riêng với các máy móc tiên tiến. Sau khi điều trị được nghỉ ngơi tại phòng hồi sức với đầy đủ tiện nghi. Nhờ đó người bệnh có thể yên tâm tin tưởng và không phải lo lắng khi khám chữa bệnh tại đây.

Phương pháp chữa dứt điểm bệnh lậu

Phòng khám Thành Đô không dùng phương pháp truyền thống để chữa bệnh lậu. Thay vào đó là kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA đang được phòng khám vận dụng vô cùng hiệu quả đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh và hoàn nhập với cuộc sống.

Phương pháp này được đánh giá cao bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại cho bệnh nhân như:

  • Điều trị bệnh khoa học bằng cách sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp với gen thông minh để tiêu diệt  vi khuẩn lậu
  • Thực hiện xét nghiệm chuyên nghiệp đảm bảo đạt được hiệu quả cao trong tiêu diệt vi khuẩn lậu.
  • Khống chế được chuỗi chuyển hóa gen chuyển hóa tế bào, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể để ngăn chặn vi khuẩn lậu quay lại làm tái phát bệnh.
  • Cải thiện hiệu quả những tổn thương và viêm nhiễm đi kèm mà bệnh gây ra đồng thời làm giảm các biến chứng của lậu hiệu quả.

Với những ưu thế của mình phòng khám Thành Đô tự hào là cơ sở y tế điều trị bệnh lậu hiệu quả với chi phí chữa lậu tiết kiệm nhất hiện nay. 

Trên đây là những thông tin về chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền mà rất nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu. Nếu có thắc mắc gì về bệnh lậu cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với bacsigiaidap.net để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bài viết liên quan

Các phác đồ điều trị bệnh lậu cũ dường như đã không có nhiều tác dụng đối với nhiều chủng lậu mới biến thể, kháng…
Xét nghiệm bệnh lậu gồm những xét nghiệm gì? Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền hay xét nghiệm lậu ở đâu…

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !